Diện mạo nhà máy sau 05 năm xây dựng và phát triển

Khởi công xây dựng vào năm 2017 trên diện tích đất rộng 35.000 m2, tại khu công nghiệp Điện Nam- Điện Ngọc, thuộc tỉnh Quảng Nam, công ty Vải Kỹ Thuật Việt Nam (VTT) đã từng bước trải qua những chặng đường phát triển, không ngừng hoàn thiện về chất lượng sản phẩm, và tạo ra môi trường làm việc chất lượng cho đội ngũ nhân viên.

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh bên dưới để thấy được sự thay đổi từng ngày của nhà máy. Bãi đất trống cằn cõi, dưới tiết trời nóng khô của miền Trung, nay đã trở nên tươi mát, đầy sức sống với gam màu xanh của thiên nhiên.

Dưới bàn tay của các cô chú làm vườn, khuôn viên VTT từng bước hoàn thiện, những hàng cây xanh đã lớn lên từng ngày, không chỉ đem lại vẻ đẹp mỹ quan cho nhà máy, mà còn góp phần đem lại môi trường làm việc thân thiện, trong lành cho nhân viên.

 

Hình ảnh nhà máy vào năm 2017, khi mới khởi công xây dựng:

 

 

Cuối năm 2017 nhà máy bắt đầu đi vào hoạt động, khuôn viên nhà máy không ngừng được xây dựng và hoàn thiện qua các năm:

 

Còn đây là những hình ảnh mới nhất được ghi lại trong tháng 5/2022:

Những hàng dừa đã ra quả, một số cây xoài cũng đã bắt đầu đơm trái.
Những hàng dừa đã ra quả, một số cây xoài cũng đã bắt đầu đơm trái. Photo: Mrs Trang.

 

Cây xanh đóng vai trò rất quan trọng trong việc thanh lọc không khí, tạo môi trường và cảnh quan. Trồng cây xanh trong cụm công nghiệp không chỉ góp phần làm giảm khí thải nhà kính. Một môi trường trong lành sẽ góp phần bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe cho toàn thể nhân viên, cũng như đảm bảo hệ sinh thái xung quanh.

Chia sẻ