Chuyến du lịch Huế- Quảng Bình của công ty Vải Kỹ Thuật Việt Nam

Sau những giờ làm việc liên tục thì việc sắp xếp thời gian để toàn thể nhân viên có dịp vui chơi, thư giãn là điều được Ban Giám Đốc quan tâm, chú trọng. Chuyến đi đồng thời thay lời cảm ơn từ phía Ban lãnh đạo dành cho những nỗ lực làm việc và cống hiến không ngừng nghỉ của toàn thể nhân viên trong thời gian qua, nhất là mọi người đã cùng đồng hành với công ty trong những giai đoạn ban đầu khó khăn nhất, và giai đoạn cả nước bị ảnh hưởng bởi đại dịch.

Chuyến du lịch Huế- Quảng Bình của công ty Vải Kỹ Thuật Việt Nam

Tại đây, mọi người đã có những giây phút thư giãn tuyệt vời, cùng nhau tham gia các trò chơi gắn kết, thưởng thức món ăn đặc sản, đi tham quan nhiều địa điểm du lịch thú vị…Cả đoàn đã có những kỷ niệm đáng nhớ tại các địa danh Huế- Quảng Bình , nổi bật với vẻ đẹp tự nhiên, hoang sơ đang được bảo tồn tại động Phong Nha- Kẻ Bàng, tỉnh Quảng Bình.

Cả đoàn tham quan Đại nội Huế.

Hoạt động tổ chức tham quan du lịch hàng năm cho cán bộ công nhân viên là một trong những hoạt động thường niên mà Công ty Vải Kỹ Thuật Việt Nam luôn quan tâm, chú trọng. Hoạt động nhằm chăm sóc đời sống tinh thần cho nhân viên sau những ngày làm việc căng thẳng, và cũng là cơ hội để các thành viên được giao lưu, tăng thêm tinh thần đoàn kết. Đây cũng là dịp nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động cho nhân viên. Để từ đó mọi người có thêm tinh thần làm việc hăng say, hiệu quả cao, góp phần xây dựng thương hiệu Vải Kỹ Thuật Việt Nam (VTT) phát triển mạnh hơn nữa trong tương lai.

Sẽ còn nhiều chuyến đi mới khám phá thêm nhiều vùng đất mới của Việt Nam được Ban Giám Đốc công ty triển khai tổ chức trong các năm tới, để VTT trở thành một môi trường làm việc vui vẻ, đoàn kết, đem lại nhiều niềm vui, hạnh phúc cho toàn thể các bộ công nhân viên.

 

Chuyến du lịch Huế- Quảng Bình của công ty Vải Kỹ Thuật Việt Nam

 

 

Mọi người có những phút giây trò chuyện cùng nhau qua bữa tiệc Gala

 

Chuyến du lịch Huế- Quảng Bình của công ty Vải Kỹ Thuật Việt Nam
Cả đoàn tham quan Động Phong Nha- Kẻ Bàng, tỉnh Quảng Bình
Đêm Gala cùng với giao lưu âm nhạc thêm gắn kết tinh thần đồng đội

Chia sẻ