Về chúng tôi
Công ty TNHH MTV Vải kỹ thuật Việt Nam

Khởi công xây dựng vào năm 2017, VTT là nhà máy thứ ba của hệ thống nhà  máy sản xuất vải không dệt gồm vải không dệt PP, vải không dệt Spunlace, vải địa kỹ thuật hàng đầu tại Việt Nam. Sở hữu hệ thống máy  móc hiện đại nhập khẩu từ đối tác uy tín của Châu Âu, Đài Loan, Nhật Bản, VTT  gồm  dây duyền sản  xuất vải không dệt Spunlace, dây chuyền sản  xuất vải không dệt PP và nhà xưởng may túi vải PP trực tiếp, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng về nguồn  nguyên liệu với chất lượng cao, xử lý đơn hàng nhanh chóng, kịp thời.

Với nhiều năm hoạt động  trong lĩnh vực sản xuất vải không dệt, đội ngũ quản lý chất lượng sản phẩm đầy kinh nghiệm sẽ kiểm soát được chất lượng vải theo đúng yêu cầu khắt khe của quý khách hàng. Chúng tôi từng là đối  tác cung cấp cho nhiều quốc gia trên thế giới nhứ Nhật Bản, EU, Hàn Quốc, Nam Mỹ , thị trường Châu Á….   

Trong tương lai, Chúng tôi phấn đấu trở thành nhà cung cấp vải không dệt, đặc biệt là vải không dệt Spunlace hàng đầu tại Việt Nam và Châu Á.

SẢN PHẨM

Chúng tôi tự hào vì sản xuất ra những sản phẩm thân thiện với môi trường

VẢI KHÔNG DỆT SPUNLACE

VẢI KHÔNG DỆT SPUNBOND

TÚI VẢI KHÔNG DỆT

Ứng dụng của sản phẩm

Được sử dụng để sản xuất khăn ướt, khăn lạnh,

Ứng dụng trong lĩnh vực y tế: khẩu trang, quần áo phẫu thuật, băng gạc, mũ, mặt nạ chuyên dụng…

Ứng dụng trong vệ sinh: tã giấy, tấm lót…

Sản xuất túi vải đựng đồ dùng, tái sử dụng để bảo vệ môi trường

Ứng dụng trong các lĩnh vực khác: nông nghiệp, công nghiệp, trang trí nội thất…

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Tầm nhìn

Tiên phong và dẫn đầu thị trường Việt Nam về vải không dệt Spunlace, nguồn nguyên liệu chính để sản xuất khăn ướt và các sản phẩm vệ sinh, chuyên dụng khác.

Chúng tôi quản lý tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm & tiếp tục đầu tư thêm hệ thống máy móc hiện đại để đáp ứng nhu cầu khắc khe, riêng biệt của từng đối tượng khách hàng trên toàn thế giới về vải không dệt spunlace, spunbond.

Chúng tôi cung cấp những sản phẩm chất lượng, đúng tiến độ, là nguồn nguyên liệu đầu vào đáng tin cậy và lâu dài của đối tác.

Sứ mệnh

Chúng tôi nhìn thấy được tầm quan trọng của vải không dệt đối với nền kinh tế, tự hào vì sản xuất ra những sản phẩm thân thiện với môi trường. Chính vì thế tập thể VTT không ngừng nỗ lực, lao động sáng tạo nâng cao hiệu suất công việc để mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.